Nhà Xinh Tươi Với Hàng Rào Hoa Tràn Ngập Hương Sắc

Nhà Xinh Tươi Với Hàng Rào Hoa Tràn Ngập Hương Sắc

Postby Ngô Đồng » Wed Mar 29, 2017 6:46 am

Nhà Xinh Tươi Với Hàng Rào Hoa Tràn Ngập Hương Sắc

Dù nhà ở phố hay ở nông thôn, biệt thự hay nhà vườn, sự góp mặt của những khóm hoa rực rỡ đều giúp cho ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên, thêm sức sống cũng như vẻ đẹp ấn tượng.
​​
​​
Image

Nhắc đến loại hoa tô điểm hàng rào thì giàn hồng leo được biết đến nhiều hơn cả. Loại cây này không quá khó để trồng và chăm sóc, lại chuộng ánh nắng mặt trời nên vô cùng thích hợp cho hàng rào. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Image

(Ảnh: Clipgoo)

Image

Con đường dẫn vào nhà được thiết kế với những hàng rào hoa cẩm tú cầu tạo nên lối đi đầy chất thơ. Nó khiến bạn cảm giác như mình sắp bước vào một không gian ngập tràn hương hoa như trong cổ tích. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Image

(Ảnh: Flickr)

Image

Hoa mắt huyền. Loài hoa leo mềm mại với sắc vàng, hồng tươi tắn cùng nhụy màu nâu – tím và tròn như đôi mắt khiến hàng rào thêm quyến rũ. (Ảnh sưu tầm từ Internet)

Image

Nếu bạn không thích giống hoa leo thì có thể chọn mẫu chậu bằng gốm đất nung hay lọ thủy tinh…(Ảnh: WordPress.com)

Image

Trồng các loại hoa nhỏ và treo lên những chiếc cọc của hàng rào gỗ để tạo nên vẻ đẹp đơn sơ và mộc mạc! (Ảnh: cafeland.vn)

Image

Thiết kế chậu hoa “hai chân”, chậu treo đủ sắc màu cũng đang rất được ưa chuộng trên thị trường phụ kiện trang trí ngoại thất. (Ảnh: Simple Locksmith)

Image

Hàng rào gỗ mộc mạc được tô điểm bởi hoa huệ tây vàng tươi tắn. (Ảnh: blog.rever.vn/)

Image

Màu sắc đa dạng như trắng, xanh, hồng, tím,… lại dễ dàng chăm sóc và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ – Dạ yến thảo quả là loại hoa thân cỏ lý tưởng để trang trí hàng rào, sân vườn hay ban công nhà ở. (Ảnh sưu tầm từ Internet)


TinhHoa tổng hợp

For this message the author Ngô Đồng has received thanks: 4
BinhMinh(Wed Mar 29, 2017 7:31 am), Duyên Chi(Wed Mar 29, 2017 7:21 am), hat@(Wed Mar 29, 2017 1:34 pm), lachong(Wed Mar 29, 2017 8:11 am)
Rating:25%
 
User avatar
Ngô Đồng
 
Posts: 4853
Images: 0
Joined: Mon Aug 16, 2010 4:50 am
Has thanked: 31313 times
Have thanks: 17240 times

Return to Mẹo Vặt Gia Chánh, Nhà Cửa, Trang Trí, ...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron