Meo vặt làm áo bị co trở lại bình thường

Meo vặt làm áo bị co trở lại bình thường

Postby DIEU DUC » Sat Feb 04, 2017 1:16 am

Mẹo vặt làm áo bị co trở lại như thường bạn không thể bỏ qua

Chỉ với vài bước thôi là bạn có thể hô biến chiếc áo bị co của mình trở lại bình thường rồi! Đã bao giờ bạn cảm thấy khó hiểu khi chiếc áo của mình lôi ở trong tủ ra bỗng nhiên co ngắn lại tới ⅓ (một phần ba) so với kích thước ban đầu không? Giờ mặc nó cứ bó sát vào thế này, thật không thoải mái chút nào cả ý! Trước khi gào thét vì hối hận và chấp nhận bỏ đi chiếc áo yêu thích của mình đi thì hãy thử theo cách sau để "cứu sống" chiếc áo yêu quý của bạn nhé! Yên tâm, chỉ cần bỏ túi mẹo vặt dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn kéo giãn chiếc áo của mình ra mà lại còn khiến áo mềm mịn như mới nữa nhé!

Tất cả những gì bạn cần đó là: - Một chiếc khăn bông tắm loại to. - Dầu xả tóc.

Bước thứ nhất(1): - Bạn đổ đầy nước ấm vào bồn rửa mặt hoặc chậu. Lưu ý: Không nên sử dụng nước nóng hay nước lạnh để tránh tình trạng áo thêm "thảm hại".

Bước thứ hai(2): - Đổ khoảng ½ (một phần hai) chén dầu xả tóc hay 2 gói xả tóc nhỏ vào chỗ nước vừa lấy. - Dùng tay ngoáy đều để hòa tan dầu xả tóc vào trong nước.
Image


Bước thứ ba(3): - Bạn trải áo lên mặt nước rồi dùng tay ấn đều áo xuống tới khi áo ngập trong nước.
Lưu ý: Hãy cố gắng trải áo càng rộng càng tốt để nước xả thấm sâu vào từng sợi vải. - Sau đó ngâm áo trong nước khoảng 15 - 20 phút rồi vắt khô.
Image

Bước thứ tư(4): - Đặt áo lên tấm khăn bông tắm lớn. - Bạn ấn áo xuống khăn để khăn hút nước từ áo và nhẹ nhàng vuốt, kéo áo xuống dưới, sang 2 bên bằng lực đều nhau để áo trở lại hình dáng tự nhiên ban đầu. - Để áo khô tự nhiên.

Image


Giờ thì chiếc áo của bạn đã quay lại kích thước ban đầu rồi đấy! Chiếc áo co cứng, mặc chật ních (bên trái) và sau khi được "phù phép" với dầu xả (bên phải). Tự tin diện áo thôi nào!

Nguồn: BusinessInsider
naungon.com

DIEU DUC
 
Posts: 9372
Images: 3009
Joined: Fri Jul 09, 2010 11:25 pm
Has thanked: 18170 times
Have thanks: 12235 times

Return to Mẹo Vặt Gia Chánh, Nhà Cửa, Trang Trí, ...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest