“Cơ Hội Là Điều Được Dành Cho Những Người Đã Chuẩn Bị Tốt!”

Tình, Tiền, Tu, Tù, Tự Tử ..., Ấm Ức, Thắc Mắc, Théc Méc, Xổ ra tại đây cho nhẹ bao tử và các thành viên DTC sẽ cùng đóng góp kinh nghiệm.

“Cơ Hội Là Điều Được Dành Cho Những Người Đã Chuẩn Bị Tốt!”

Postby Ngô Đồng » Wed Nov 08, 2017 7:31 am

“Cơ Hội Là Điều Được Dành Cho Những Người Đã Chuẩn Bị Tốt!”

Image

Chắc chắn nhiều người đã từng nghe qua câu nói “Cơ hội là điều được dành cho những người đã chuẩn bị tốt!”. Nếu trong quá khứ bạn đã là một viên ngọc thường xuyên được mài dũa thì điều chờ đợi ở phía trước chỉ là một cơ hội để được tỏa sáng.

Những trò đùa của số phận nhiều khi khiến chúng ta mãi chờ đợi và không thấy được một cơ hội nào dù đã ở cuối con đường. Nhưng vận mệnh chính là điều bất ngờ và khó đoán được nhất, bởi vì rất có thể trong thời khắc bạn buông lỏng và để mọi việc cứ thuận theo tự nhiên thì cơ hội sẽ đến trong những giây phút cuối cùng.

Nghệ sĩ piano nổi tiếng lừng danh người Mỹ David Tolley từng viết bài hát cho Broadway và biễu diễn trong lễ nhận chức của 4 vị tổng thống. Nhưng ít ai biết rằng David đã thành danh với một khoảnh khắc tỏa sáng bất ngờ khi không chần chừ nắm bắt lấy cơ hội ngắn ngủi.

Bước ngoặc thay đổi cuộc đời đến với ông ấy vào năm 1985, lúc đó David còn là một cựu chiến binh, ông đã cùng những người bạn của mình đến xem trực tiếp chương trình talk show nổi tiếng “The Tonight Show”. Horacio Gutiérrez là nghệ sĩ piano cổ điển được mời tham dự buổi trình diễn hôm ấy đã không may bị kẹt tay ở cửa nên không thể nào biểu diễn.

Người dẫn chương trình đã hỏi khán giả liệu có ai đang ở trong trường quay này có thể chơi piano và có thể lên sân khấu giúp họ biễu diễn một bản nhạc được hay không. Trong thời điểm khán giả còn đang ngập ngừng và nhìn ngó xung quanh, David đã không ngần ngại giơ cao cánh tay của mình để xin được biễu diễn.

Image

Lúc ấy David chỉ mặc một chiếc áo thun, quần jean và thậm chí là đi dép tông xỏ ngón vô cùng xuề xòa. Người dẫn chương trình còn trêu chọc ông ấy: “Trang phục không được đúng đắn lắm!”, nhưng ông ấy vẫn cười rất tươi và không để mọi thứ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mình

Image

Khi ông ấy ngồi lên chiếc ghế piano để biễu diễn lại đoạn nhạc kinh điển “Memory” trong vở nhạc kịch “Cats” khán giả đã vô cùng bất ngờ. Kỹ năng piano tuyệt vời cùng phong thái trình diễn hài hước sống động đã khiến cho khán giả không ngừng vỗ tay cỗ vũ.

Image

Không một ai có thể ngờ được anh chàng xuề xòa này lại biễu diễn được một ca khúc kinh điển và đòi hỏi kỹ thuật cao như thế.

Image

Hãy xem đoạn video biễu diễn hài hước của anh ấy dưới đây:

www.youtube.com Video from : www.youtube.com

Đây cũng là bước ngoặc lớn đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của David, ông ấy đã có những bước tiến xa hơn trên bầu trời âm nhạc Hoa Kỳ với sự khởi đầu đầy bất ngờ này.

Mộc Lan

For this message the author Ngô Đồng has received thanks: 4
BinhMinh(Wed Nov 08, 2017 7:34 am), Duyên Chi(Wed Nov 08, 2017 8:16 am), hat@(Wed Nov 08, 2017 8:50 am), lachong(Wed Nov 08, 2017 7:50 am)
Rating:25%
 
User avatar
Ngô Đồng
 
Posts: 4852
Images: 0
Joined: Mon Aug 16, 2010 4:50 am
Has thanked: 31312 times
Have thanks: 17240 times

Return to Xổ Bầu Tâm Sự

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest