Cô Gái Đi Khắp Nơi Kiếm Gỗ Rác Và Những Tuyệt Phẩm

Cô Gái Đi Khắp Nơi Kiếm Gỗ Rác Và Những Tuyệt Phẩm

Postby Ngô Đồng » Fri Dec 16, 2016 7:14 am

Cô Gái Đi Khắp Nơi Kiếm Gỗ Rác Và Những Tuyệt Phẩm

Khi nhìn thấy những thanh gỗ bỏ đi trên đường bạn thường phản ứng như nào? Thông thường mọi người sẽ không để tâm và cứ đi tiếp vì ai cũng biết đó chỉ là rác xây dựng, chẳng thể làm được gì. Nhưng thực ra, nếu bạn để tâm một chút bạn sẽ thấy chúng rất hữu dụng.

Một cô gái ở New York chuyên đi thu lượm những thanh gỗ này. Mục đích của cô để làm gì thì đến người thân xung quanh còn không biết rõ, nhưng cuối cùng đến một ngày mọi người đều phải thốt lên kinh ngạc!

Image

Đây chỉ là thành quả của một lần thu lượm

Image

Cô quyết định tận dụng những thanh gỗ này vào một việc hữu ích, ý tưởng đầu tiên là xếp chúng thành một chiếc bàn đặc biệt.

Image

Đây là lần đầu tiên cô được tự do sáng tạo, chỉ cần trong đầu lóe lên một ý tưởng nào là cô lập tức bắt tay vào làm như thể sợ chúng trôi đi mất.

Image

“Thoạt đầu tôi cũng không hình dung mình sẽ làm thành cái gì, vật đó hình dạng thế nào, nhưng rồi cuối cùng tác phẩm cũng đã thành hình.”

Image

Do các thanh gỗ cô nhặt được có văn hoa khác nhau vì thế làm thế nào thống nhất được màu sắc, hoa văn của tác phẩm là một vấn đề rất khó.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Những chiếc bàn như thế này kê trong nhà sẽ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Xung quanh chúng ta vẫn còn rất nhiều vật dụng tưởng chừng như đồ bỏ đi, hãy đừng coi nó là rác mà hãy thử nghĩ cách, bạn sẽ tạo ra được rất nhiều đồ dùng hữu dụng vượt ngoài tưởng tượng!Quỳnh Chi

For this message the author Ngô Đồng has received thanks: 4
BinhMinh(Fri Dec 16, 2016 8:18 am), Duyên Chi(Fri Dec 16, 2016 8:54 am), hat@(Fri Dec 16, 2016 7:53 am), lachong(Fri Dec 16, 2016 8:16 am)
Rating:25%
 
User avatar
Ngô Đồng
 
Posts: 4848
Images: 0
Joined: Mon Aug 16, 2010 4:50 am
Has thanked: 31289 times
Have thanks: 17233 times

Return to Hình Linh Tinh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron