Live Wood Carving

Live Wood Carving

Postby DIEU DUC » Sun Oct 18, 2015 1:49 am

Live Wood Carving

Khái niệm về điêu khắc là nghệ thuật tạo hình, được sáng tạo theo nguyên tắc về thể tích, hình khối, vật chất trong không gian ba chiều và chịu sự chi phối của qui luật tạo hình. Mỗi tác phẩm là một công trình sáng tạo của người nghệ sĩ để tạo nên tác phẩm nghệ thuật, cái công của họ là "rửa mắt " cho công chúng, đưa đến cái nhìn tinh vi và hoàn chỉnh.

Điêu khắc trên thân cây trong không gian tĩnh lặng là sự giao cảm trực tiếp của cái đẹp tâm hồn của người nghệ sĩ với thiên nhiên. Là niềm đam mê nhập thể bằng cảm thức giao thoa giữa tĩnh và động, là biểu tượng chân thực về chân, thiện, mỹ.
Khối óc và bàn tay độc đáo của nghệ nhân mang lại cho mỗi tác phẩm một đường nét, một góc cạnh, một chiều sâu nội ngã của cuộc sống con người. Có từ bi, có an lạc, khắc khoải, ưu tư; có cảm xúc vô biên của tình yêu - cái đẹp đích thực, trường tồn và hằng hữu muôn đời; có sự hòa nhập giữa siêu nhiên và niềm thống khổ. Mỗi tác phẩm là một vật thể đầy mê hoặc trong cảnh giới tịch lặng giữa thiên nhiên và con người.

Mời gia đình Duytaccircle và các bạn thưởng lãm.


Image


Image


Image


4-
Image


Image


Image


Image


Image


Image


Image
DIEU DUC
 
Posts: 9367
Images: 3009
Joined: Fri Jul 09, 2010 11:25 pm
Has thanked: 18170 times
Have thanks: 12235 times

Return to Hình Linh Tinh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron