Cười nghiêng ngả trước phản ứng của võ sĩ sumo Nhật Bản khi tiêm phòng

Cười nghiêng ngả trước phản ứng của võ sĩ sumo Nhật Bản khi tiêm phòng

Postby Ngô Đồng » Sun May 28, 2017 8:22 am

Cười nghiêng ngả trước phản ứng của võ sĩ sumo Nhật Bản khi tiêm phòng

Không ít người, đặc biệt là phái nữ khá lo lắng và sợ hãi khi phải tiêm. Thế nhưng, chắc hẳn nhiều người không ngờ rằng ngay cả các võ sĩ sumo có thân hình vạm vỡ cũng toát mồ hôi, nhăn mặt khi tiêm phòng cúm.
​​
​​
Image

Khi được tiêm phòng cúm, các võ sĩ nhăn nhó, thậm chí có người còn khóc. (Ảnh: dozodomo)

Hiệp hội Sumo Nhật Bản chụp và đăng tải những bức ảnh này lên mạng xã hội, cho thấy sự “hoảng sợ” của những võ sĩ thường được biết như là những người mạnh mẽ.

Hiệp hội hy vọng rằng hình ảnh của các võ sĩ sumo có thể khuyến khích những người khác dũng cảm đối mặt với thách thức, Mirror đưa tin.

20 võ sĩ đã được đưa xuống phòng khám chống cúm địa phương để tiêm phòng. Tổng trọng lượng của các võ sĩ sumo trong hiệp hội là 3 tấn.

Image

Cho dù có to lớn và cứng rắn đến đâu, các võ sĩ sumo Nhật Bản vẫn có thể trở nên “yếu mềm” khi bị tiêm chủng. Nhiều võ sĩ nhăn nhó, thậm chí có người còn khóc tu tu như một đứa trẻ.

Một số người dường như bình tĩnh hơn những người khác. Tuy nhiên, khi xắn tay áo kimono yukaya lên để tiêm phòng, hầu hết võ sĩ đều trông như thể “thà đánh nhau còn hơn”.

Image

Image

Các chuyên gia y tế tại Nhật Bản nói rằng nước này đã bước vào mùa cúm từ đầu tháng 12/2016. Các điểm nóng của dịch cúm bắt đầu xuất hiện ở Okinawa và Tochigi.

Bộ y tế Nhật Bản khuyên những người bị nhiễm bệnh phải đeo khẩu trang để tránh lây lan virus khi ho và hắt hơi, đồng thời phải rửa tay nhiều lần trong ngày.

Image

Image

Image

Khi xắn tay áo kimono yukaya lên để tiêm phòng, hầu hết võ sĩ đều trông như thể “thà đánh nhau còn hơn”


Theo tinvuila

For this message the author Ngô Đồng has received thanks: 4
BinhMinh(Sun May 28, 2017 9:23 am), Duyên Chi(Sun May 28, 2017 8:38 am), hat@(Sun May 28, 2017 10:49 am), lachong(Sun May 28, 2017 10:22 am)
Rating:25%
 
User avatar
Ngô Đồng
 
Posts: 4852
Images: 0
Joined: Mon Aug 16, 2010 4:50 am
Has thanked: 31312 times
Have thanks: 17240 times

Return to Tiếu Lâm Giao Chỉ

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest